Khám phá 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới ra mắt ở Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ là nơi đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam có 10 trò chơi cảm giác mạnh thuộc hàng top của thế giới. Nằm ở Asia Park - Đà Nẵng, đây là một địa điểm không thể bỏ qua mỗi khi du khách có dịp đến Đà Nẵng. 

Singapore Sling (Đu quay 360 độ) top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới sẽ chính thức đi vào hoạt động tại Asia Park - Đà Nẵng từ ngày 28/04/2016. Đu quay 360 độ cùng với tàu điện một ray trên cao Monorail hiện đại bậc nhất Việt Nam, Vòng quay Sun Wheel khổng lồ và hệ thống 16 trò chơi ngoài trời khác, giúp Asia Park trở thành nơi đi đầu tiên tại Việt Nam có những trò chơi cảm giác mạnh và chất lượng nhất thế giới. Nếu là một người yêu thích các trò chơi cảm giác mạnh thì đây nhất định là một nơi nhất định phải đến.Chiếc đu quay "thế hệ mới" - Singapore Sling được xem là đặc biệt nhất, với khả năng quay 5 vòng liên tục trong 3 phút. Chiếc đu quay này sẽ khiến người chơi trải qua một cảm giác phấn khích tột độ khi lơ lửng ở độ cao 31.5m cùng màn xoay tròn 360 độ ở trên không và rơi tự do với tốc độ 65km/giờ. Ngồi trên đu quay, tận hưởng thêm một bữa tiệc hòa âm ánh sáng với những vũ điệu âm nhạc sôi động cùng hệ thống đèn led hiện đại nhất thế giới phụ họa, những xúc vô cùng mạnh sẽ xuất hienjenj khi bạn chơi trò này. Đây là trò chơi thích hợp cho tất cả những du khách ưa thích mạo hiểm, khám phá, khao khát được chinh phục và mong muốn thử thách lòng dũng cảm của bản thân.

Singapore Sling là sản phẩm của thương hiệu sản xuất game giải trí hàng đầu thế giới Visa (Italia) nên được thiết kế rất tinh xảo. Trò chơi này được thiết kế gồm 1 thanh trụ kết nối với 24 ghế ngồi theo cơ chế bảo vệ kép, giữ cho người chơi ngồi cố định và an toàn tuyệt đối khi bay lên không trung. Sau trò Sky Treasure thì đây là trò chơi thứ 2 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park. Ngoài Singapore Sling, dự kiến trong mùa hè 2016 này, Asia Park sẽ đưa thêm 2 game mới vào hoạt động là Sky Tower và Bumber car, đây cũng sẽ sự thu hút lớn cho du khách. 

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Asia Park để bắt đầu trải nghiệm những trò chơi mới, cảm giác mới lạ. Du khách khi đến Đà Nẵng đang băn khoăn về khách sạn có thể xem thêm ở đây: khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét