TRẢI NGHIỆM MEKONG DELTA TOURS

Mekong delta tours bắt đầu xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đi du lịch đến trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Bạn sẽ được đi trên một chiếc tàu và trải nghiệm sự đa dạng của tuyến đường thủy Mekong. Điểm đến đầu tiên mà bạn sẽ được khám phá là các trang trại cá, trang trại trái cây và du khách sẽ được ăn cơm trưa, thưởng thức các ẩm thực truyền thống của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

MEKONG DELTA

Địa điểm tiếp theo của Mekong delta tours là thành phố Mỹ Tho, một cuộc hành trình dài 2,5 giờ. Trước đây Mỹ Tho là căn cứ hải quân cũ, bây giờ là một thành phố cảng sầm uất ở đồng bằng sông Cửu Long. Khu vực này là điểm đến cuối cùng của sông Mekong chảy quanh co qua các nước Tây Tạng, Trung Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia và cuối cùng là Việt Nam. Mỹ Tho là khu vực cực kỳ màu mỡ, ngành công nghiệp chính là sản xuất thực phẩm, sản xuất nông nghiệp chiếm khoảng một nửa tổng sản lượng nông nghiệp của Việt Nam. Cuộc sống của người dân ở khu vực này xoay quanh các con sông và kênh rạch.

Khi đến Mỹ Tho bạn sẽ được đi một một chuyến du thuyền trên sông Mekong. Hướng dẫn địa phương sẽ đưa bạn đến thăm một hòn đảo với những khu vườn nhiệt đới tươi tốt, nơi bạn sẽ có cơ hội đến tham quan những loại trái cây nhiệt đới. Bạn sẽ tiếp tục đến một hòn đảo ở đồng bằng sông Cửu Long.

MEKONG DELTA TOUR LÀNG NGHỀ

Tiếp theo Mekong delta tours sẽ đưa du khách được tìm hiểu thêm về các ngành tiểu thủ công nghiệp, làm kẹo dừa. Hướng dẫn địa phương của bạn sẽ đưa bạn đến một nhà máy sản xuất kẹo dừa và giải thích quá trình làm kẹo dừa. Bạn sẽ có cơ hội tham quan các làng địa phương trong khu vực và tìm hiểu thêm về lối sống truyền thống, văn hóa và phong tục của họ. 

Tiếp tục du khách sẽ đi xe Lôi đến một trang trại ong, trải nghiệm quá trình nuôi ong. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ trở về Mỹ Tho cho cuộc hành trình trở lại thành phố Hồ Chí Minh. Một hành trình thú vị mà bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến Mekong delta tours. Liên hệ đặt tour ở đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét