KHÁM PHÁ MEKONG DELTA TOUR

KHÁM PHÁ MEKONG DELTA TOUR
Tham gia Mekong delta tour một vài du khách người khi đi ra khỏi Mỹ Tho đi vào Bến Tre đã ngợi khen đồng bằng sông Cửu Long là nơi có những phong cảnh đẹp nhất. Bến Tre là một trong những tỉnh nằm trên đồng bằng sông Cửu Long, khoảng 90km đi từ Sài Gòn. Nó nổi tiếng với dừa nên mọi người gọi Bến Tre là quê hương xứ dừa.
Hơn nữa, có rất nhiều loại cây ăn quả được trồng ở đây. Vì vậy, đây là một nơi cung cấp trái cây cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt là Chợ Lách (Lạch Market) và các khu vực khác.
 Một khi bạn đi đến đồng bằng sông Cửu Long, bạn nên dừng chân ghé lại thăm Bến Tre vì ở đây có đồng bằng bao la, hệ thống sông và rất nhiều đặc sản đặc biệt khác như kẹo dừa.

Đây Mekong Delta Tour là một chuyến đi tùy theo ý muốn của khách hàng, dành cho tất cả du khách, những người thích khám phá những cảnh quan vô cùng hoang sơ, nơi ít khách du lịch hoặc mua sắm những đặc ở nơi đây do chính người dân địa phương sản xuất.
 Hãy bắt đầu đến với Bến Tre, quê hương nổi tiếng của dừa.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ MEKONG DELTA TOUR

Tham gia Mekong Delta Tour với chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị với chúng tôi. Bắt đầu khởi hành từ Sài Gòn và đi về phía nam đến tỉnh Bến Tre. Du khách sẽ được thưởng thức chuyến đi thuyền tại đồng bằng sông Cửu Long qua các kênh rạch nhỏ với phong cảnh nhiệt đới tuyệt đẹp và dừng chân trải nghiệm tại nơi làm việc khác nhau ở địa phương bao gồm các lò gạch, một xưởng chế biến dừa.

 Ghé thăm một ngôi làng, nơi bạn có thể có một chuyến đi bộ ngắn để trải nghiệm cuộc sống chân thật của các người dân trong làng thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Du khách sẽ được đi trên xe Lôi(một loại xe kéo cơ giới hiện đại) và dừng lại ở một nhà hàng ven sông cho một bữa ăn trưa ngon miệng, hãy thử một số đặc sản địa phương như cá voi-tai, tôm sông ... Sau khi ăn trưa, du khách có thể thưởng thức nhưng món trái cây đặc sản, dừa ở Bến Tre. Du khách sẽ có một hành trình đáng nhớ bên gia đình, bạn bè khi đến với Mekong delta tours của chúng tôi.
Liên hệ đặt tour ở đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét